1. Nhấn vào Tôi ở góc dưới bên phải.
2. Chuyển đến Quyền riêng tư.
3. Chọn Xóa dữ liệu của tôi và làm theo hướng dẫn được cung cấp.
1. Nhấn vào Tôi ở góc dưới bên phải.
2. Chuyển đến Quyền riêng tư.
3. Chọn Xóa dữ liệu của tôi và làm theo hướng dẫn được cung cấp.
Bình luận
0 bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.